วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2555

วิธีการสร้างสนามบาสเกตบอลในหลาของคุณเอง

วิธีการสร้างสนามบาสเกตบอลในหลาของคุณเอง
sbobet

บางคนฝันของการกลาย เป็นแพทย์ นักบิน หรืออาจารย์ในขณะที่คนอื่นฝันของการกลาย เป็นเครื่องเล่นบาสเกตบอลระดับมืออาชีพ ถ้าคุณมีความหวังสูงที่นั่งสำหรับตัวคุณเองหรือบุตรชายของคุณใส่ลีแบบมืออาชีพ คุณจำเป็นต้องเริ่มฝึกปฏิบัติก่อนที่เป็นไปได้ และทั้งหมดที่สำคัญบาสเกตบอลฝึกในโลกนี้ตลอดเวลาเริ่มต้นที่สวนหลังบ้าน

ข่าวฟุตบอล sbobet แทงบอลออนไลน์ ไม่หลอกลวง

มีสองวิธีที่คุณสามารถสร้างสนามบาสเกตบอลของคุณเอง: คุณสามารถทำได้ตั้งแต่ต้น หรือเพียงซื้อชุดมีสนามบาสเกตบอล DIY

เริ่มต้นตั้งแต่

ทักษะ - คุณจำเป็นต้องมีทักษะปานกลาง carpentry เรียบร้อยแล้วสร้างสนามบาสเกตบอลของตนเองตั้งแต่เริ่มต้น เริ่มแรก คุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณจะสามารถสร้างสนามบาสเกตบอลของคุณบนพื้นดินมีเรียบผิวแม้แต่เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ ประการที่สอง คุณจำเป็นต้องสร้างวงแหวนบาสเกตบอลของคุณเอง Thirdly คุณจำเป็นต้องระบายสีเส้นศาลของคุณเอง

ต้นทุน - เป็นไปได้ว่า คุณจะสนุกกับต้นทุนที่ต่ำกว่าจะสร้างสนามบาสเกตบอลของตนเองตั้งแต่เริ่มต้น ชนิดติดตั้งอิสระสนามบาสเกตบอล DIY ที่ส่วนใหญ่รวมงานปูพื้น ซึ่งเพิ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นถ้าคุณมีพื้นผิวการผลิตที่เหมาะสมสำหรับสนามบาสเกตบอลของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเลือกวัสดุและส่วนประกอบของคุณเองสำหรับบาสเกตบอลขาตั้ง และสายของคุณและวัสดุแม้จิตรกรรม และให้แน่ใจว่า คุณจะจ่ายน้อยกว่าที่พวกเขา

ระยะเวลาผลิต - แน่นอน การสร้างสนามบาสเกตบอลของตนเองตั้งแต่เริ่มจะเวลานานเกินกว่านั้นจะ มีชุดมี DIY นี้เป็นเพราะแทนที่เป็นของเพียงจำเป็นต้องรวบรวมสิ่งที่เป็นอยู่เช่นกรณีเท่ากับแบบ DIY kit ได้สิ้นเชิงกระบวนงานแตกต่างกันเมื่อคุณกำลังกำหนดสร้างหนึ่งตั้งแต่

เริ่มแรก คุณจะต้องทำการประเมินความเหมาะสม ประการที่สอง คุณจะต้องไปซื้อเครื่องมือและวัสดุที่จำเป็นก่อนที่คุณสามารถเรียกดูไปอาคารส่วนสุดท้าย

แหล่งวัสดุ - คุณอาจมีเวลายาก procuring วัสดุจำเป็นสำหรับโครงการของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่เท่านั้นขายขายส่งในตลาด

โดยใช้ชุดมีสนามบาสเกตบอล DIY
รุ่น - ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังซื้อที่ kit สนามบาสเกตบอล DIY ที่ถูกต้อง ชนิดติดตั้งอิสระสนามบาสเกตบอล DIY ที่ส่วนใหญ่แตกต่างกันตามขนาดของศาลและหรือไม่ก็ยึด NBA หรือ collegiate มาตรฐาน หรือชอบการ ตรวจสอบยังถ้าใน kit สำหรับครึ่ง หรือเต็มศาลรูปแบบจำลอง

ทักษะ - Basic หรือปานกลางที่สร้างทักษะทั้งหมดที่จำเป็นต้องรับของสนามบาสเกตบอลที่รวมตัวกันได้ คุณจำเป็นต้องอย่างไรก็ตามการอ่านคำแนะนำอย่างถี่ถ้วน และเนื่องจากกระบวนการแอสเซมบลีออกจากห้องไม่มีข้อผิดพลาด การข้ามขั้นตอนสามารถสะกดอันตรายสำหรับคุณในการเรียกใช้เวลานานเป็นมัน compromises ความปลอดภัยของสนามบาสเกตบอลของคุณ

ต้นทุน - คาดว่าจะใช้จ่ายเงินจำนวนเล็กน้อยในชุดที่มี DIY บาสเกตบอล แม้ว่าจะแน่นอนเงินใช้จ่ายเนื่องจากชนิดติดตั้งอิสระ DIY รวมทุกอย่างอย่างคุณจำเป็นต้องทำให้สนามบาสเกตบอลของทั้งมืออาชีพ และให้พอดีสำหรับ NBA ดี

เคล็ดลับในการติดตั้งที่กำหนดสำหรับสนามบาสเกตบอลของคุณ
ไม่ว่าคุณกำลังสร้างสนามบาสเกตบอลของคุณเองจากในการลบหรือการใช้ชุดมี DIY คุณโดยทั่วจะเจอในกระบวนการเดียวกันติดตั้งขั้วโลกของคุณอย่างถูกต้อง

เริ่มแรก คุณต้องขุดรูมีขนาดเหมาะสมสำหรับเป็นพื้นฐานของขั้วโลกบาสเกตบอลของคุณ อย่างน้อยหนึ่งฟุต และสามนิ้วของขั้วโลกบาสเกตบอลของคุณต้องตั้งค่าโลหะเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพของ เมื่อคุณได้ป้องกันตำแหน่งของขั้วโลก ครอบคลุมโพรง ด้วยคอนกรีต ให้แน่ใจว่า มันจะถูกกรอกข้อมูลโดยสมบูรณ์ และไม่ได้มักมีอากาศ ภายหลัง เติมขั้วโลก ด้วยคอนกรีตเช่นกัน เมื่อที่ทำได้ ตรวจสอบถ้าขั้วโลกอยู่ใน plumb ตำแหน่งได้อย่างถูกต้อง

วัดที่สำคัญสำหรับการสร้างสนามบาสเกตบอล
NBA และ NCAA ทั้งสองใช้ขนาดศาลเดียวกัน: feet 90 สี่ และห้าสิบ feet ในความกว้าง สนามบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยมศึกษาใช้ความกว้างเหมือนกันแต่ความสั้นยาวที่สี่ eighty feet มีสนามบาสเกตบอลสูงจูเนียร์เจ็ดสี่ feet ในความยาว และสอง forty feet ในความกว้าง

คำนึงถึงไม่ว่าคุณจะใช้เป็นสนามบาสเกตบอล NBA, NCAA หรือ Junior High คุณควรเพิ่มเติมบนหน้า honing ทักษะของลูกชายของคุณในบาสเกตบอลพื้นฐานทักษะเช่นหยด และถ่ายภาพถ้าคุณต้องการให้เขาเต็มที่เตรียมไว้สำหรับอาชีพบาสเกตบอลระดับมืออาชีพ แต่ที่สำคัญที่สุดของทั้งหมดเพื่อ ให้แน่ใจว่า คุณและลูกชายของคุณสนุกเล่น ยิงสำหรับความฝันของคุณ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น